Featured by #manmakecoffee

Blog “Seed to my soul” mới tồn tại được khoảng 3 tháng, đi kèm với instagram với những bức hình ghi lại khoảnh khắc pha chế cà phê bằng những dụng cụ khác nhau, với mong muốn mang lại cho người đọc góc nhìn đa chiều về sự trải nghiệm cà phê. Ở Việt Nam, có lẽ “Seed to my soul” là blog đi tiên phong về trải nghiệm cà phê “khác” với truyền thống “cà phê phin, vỉa hè” hay “cà phê đậm đặc” mà tập trung vào arabica cà phê và những phương pháp phổ biến đã và đang thịnh hành trên toàn thế giới cùng với lịch sử của chúng.

Instagram là nơi bạn dễ dàng tìm được lượng barista cũng như blog cà phê nhiều nhất. Những người này có mặt ở khắp nơi trên Thế Giới, một trong số đó là @manmakecoffee. Đây là một blog khá nổi tiếng với nguồn hình ảnh, tư liệu thu thập từ khắp nơi, trang web chính thức của họ, www.manmakecoffee.com, khá phong phú với các bài blog, twitter feed, instagram feed…

Với hashtag phổ biến #manmakecoffee, admin instagram của họ hàng ngày vẫn thu thập và đăng lại những bức hình đẹp, độc đáo về cà phê, và hôm nay ảnh của “Seel to my soul” là một trong số đó.

#manmakecoffee

Bức ảnh của “Seed to my soul” hôm nay thể hiện cà phê pha chế bằng Hario syphon, một phương pháp có từ lâu đời, được phát mình từ thế kỷ 19 và được người Nhật phát triển rồi đưa dụng cụ này lên hàng nghệ thuật.

Processed with VSCOcam with j2 preset

Rót cà phê ra tách từ bình Hario Syphon TCA-3, Processed with VSCOcam with j2 preset

Trong vòng vài tiếng đồng hồ, ảnh pha chế cà phê bằng Syphon của “Seed to my soul” đã đạt thứ hạng cao và gây ấn tượng với các instagramer.

@manmakecoffee

Với hơn 64 ngàn follower, hy vọng rằng những trải nghiệm của “Seed to my soul” sẽ được quảng bá rộng rãi hơn tới những bạn yêu cà phê, tới cộng đồng cà phê trên instagram và qua đó tăng cường kết nối và chia sẻ nhiều hơn nữa.

Cảm ơn #manmakecoffe, bạn hãy follow và ủng hộ @manmakecoffee và #seedtomysoul trên instagram nhé.

Hà Nội, 2/1/2016

Photo credit: Justiamo

Leave a Reply

%d bloggers like this: